All NEW SUZUKI SWIFT SAI

โดดเด่นด้วยสมรรถนะที่เพิ่มความปลอดภัย มั่นใจทุกการขับขี่

ราคาเริ่มต้นที่ 599,000 บาท

All NEW SUZUKI SWIFT

เร้าทุกประสาทสัมผัสของคุณ ด้วยดีไซน์ใหม่ทั้งคัน แต่ยังคงเอกลักษณ์ของซูซูกิ สวิฟท์ ตั้งแต่แรกเห็น โดดเด่นด้วยสมรรถนะที่เพิ่มความปลอดภัย มั่นใจทุกการขับขี่ พร้อมความคล่องตัว ประหยัดน้ำมัน และรักษ์สิ่งแวดล้อม เร้าทุกไลฟ์สไตล์ All New Suzuki Swift อีกขั้นของดีไซน์คอมแพ็คคาร์ที่เหมาะกับยุคสมัย ด้วยการผสานสมรรถนะในการขับขี่และการออกแบบ

ให้คุณขับมันคล่องตัว อย่างมั่นใจ และปลอดภัยทั้งทางใกล้ทางไกล รวมถึงการประหยัดน้ำมัน (20 กม./ลิตร)*
พร้อมประสิทธิภาพในการรักษาสิ่งแวดล้อม เร้าทุกด้านของการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์

แบบนี้แหละ All New Suzuki Swift ผู้นำรถคอมแพ็คคาร์ของโลกยุคนี้

* ผ่านคุณสมบัติมาตรฐานอีโค คาร์ ตามมาตรฐานทางเทคนิค UNECE Reg.101, Rev.1 Combine Mode

swift-ex
Suzuki Swift Sai มีสไตล์ไม่เคยเปลี่ยน

คอมแพ็คคาร์สีสันสไตล์ใหม่ ภายใต้ Iconic Design เอกลักษณ์เฉพาะในแบบสวิฟท์ ที่ทำให้ชีวิตสนุก และเร้าใจกว่าเดิม ด้วยฟังก์ชั่นสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า ดีไซน์น่าจับตามอง เพื่อชีวิตที่มีสไตล์

exterior03
โดดเด่นสะกดทุกสายตา ด้วยกระจังหน้าและกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ โฉบเฉี่ยวทุกการขับขี่

exterior04
ล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ดีไซน์ใหม่ขนาด 16 นิ้ว

exterior05
ไฟ LED ส่องสว่างอย่างมีสไตล์

exterior06
สติกเกอร์ติดฝาถังน้ำมันดีไซน์พิเศษด้วยวัสดุทันสมัย
สะท้อนความมีสไตล์แบบ Limited Edition

exterior07
สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วย Emblem Sai Edition

performance_01performance_02

มีสไตล์ไม่เคยเปลี่ยน พร้อมสนุกเร้าทุกความตื่นเต้น เปลี่ยนความเชื่อเดิมๆ ของรถประหยัดน้ำมัน ด้วยสมรรถนะแกร่งเกินตัวของ Swift และความสามารถในการเร่งแรงแซงมั่นใจด้วย Paddle Shift พร้อมระบบ ควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control ช่วยในการเซ็ตล็อกความเร็วได้ดั่งใจของ Swift Sai และ Swift RX ที่ให้คุณขับมันส์ ปลอดภัย เข้าโค้งมั่นใจ พร้อมพลังขับเคลื่อน ที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเพียงน้อยนิด

performance_03performance_04

เครื่องยนต์ 1.25 ลิตร พร้อมเทคโนโลยีเกียร์อัตโนมัติ CVT และระบบวาล์วแปรผันทั้งไอดีและไอเสีย ให้จังหวะการ ทำงานที่เหมาะสมที่สุดกับสภาพการขับขี่ จึงช่วยประหยัดน้ำมัน และปล่อยมลพิษต่ำ ไม่ว่าจะติดเครื่องทิ้งไว้หรือเร่งเครื่องเต็มที่เพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่ ด้วยช่วงล่างที่แกร่ง พร้อมฐานล้อคู่หลังกว้างกว่าคู่หน้า เสริมประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนน เหล็กกันโคลงที่มีความทนทานต่อแรงบิดมากขึ้น พร้อมระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบแม็คเฟอร์สัน และระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีมพร้อมคอยล์สปริง ที่มีน้ำหนักเบาลงแต่แกร่งขึ้น ช่วยลดการโคลงของตัวรถ

Powered by themekiller.com